Trung tâm tư vấn du học Núi Trúc - Chắp cánh ước mơ

14:58 14/03/2020

DU HỌC NHẬT BẢN – Chạm ngõ cường quốc kinh tế, xứ sở xinh đẹp🌅

   Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc được thành lập bởi Hội giao lưu Văn Hóa Việt – Nhật, ra đời mang sứ mệnh ‘xây dựng một chiếc cầu ngôn ngữ’, suốt 28 năm qua chúng tôi đã nỗ lực trở thành một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo tiếng Nhật.

   Đến nay, trước nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng cấp bách, nhiều học viên tin tưởng yêu cầu, nhiều sự tín nhiệm liên kết từ các trường bạn ở Nhật, Hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật quyết định thành lập TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NÚI TRÚC 🎊🎊🎊

🌸🌸🌸Chúng tôi hi vọng với việc làm này, có thể trực tiếp giúp đỡ cho các bạn mong muốn du học Nhật Bản thực hiện được nguyện vọng của mình, có cơ hội thụ hưởng một nền giáo dục hiện đại, có một nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong tương lai, trực tiếp đóng góp cho tình hữu nghị lâu dài bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản.

5 lý do nên chọn DU HỌC NÚI TRÚC?

1. Hiện nay, DU HỌC NÚI TRÚC liên kết & hợp tác với Hiệp Hội các trường Nhật ngữ ( gồm 300 trường danh tiếng - đạt tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục, mang lại cơ hội lựa chọn trường như ý cho bạn.

2. Ngoài việc hàng ngày bạn được học tiếng Nhật với các thầy cô giáo bản xứ giàu kinh nghiệm, hết lòng nhiệt tình, bạn còn có thể đăng ký tham gia khoá học “ Live & Study in Japan “. Khoá học sẽ mang đến các kỹ năng, những kiến thức cần thiết khi sinh sống & học tập tại Nhật ( do chính các thầy cô người Nhật hướng dẫn chia sẻ, giải đáp ).

3. MIỄN PHÍ 100% phí dịch thuật, tư vấn và xử lý hồ sơ. Tư vấn nhiệt tình, đúng đắn, giúp bạn có thể chọn được trường phù hợp với nguyện vọng & năng lực.
* hỗ trợ, hướng dẫn bạn khi xin Visa. 
* liên lạc trực tiếp với Trường tiếng mà bạn chọn theo học(nhờ Trường giúp đỡ để bạn nhanh chóng có thể tìm được việc làm thêm....)

4. Sau khi học xong về nước, nếu bạn mong muốn được hỗ trợ tìm việc, Trung tâm sẵn sàng giới thiệu miễn phí các công việc liên quan tới tiếng Nhật.

5. Đặc biệt đối với các bạn đã có trình độ N3 trở lên sẽ có cơ hội lấy học bổng lên đến 85% của trường Đại học tại Nhật.

    Câu nói” Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau “ - bạn đã từng nghe? 
Có một người bạn đồng hành đáng tin cậy sẽ giúp bạn vững bước hơn trên con đường mình chọn. Và trên con đường mang tên “ Du Học “ - bạn sẽ luôn có người bạn đồng hành là Chúng Tôi. Hãy đến với Trung tâm Du học Núi Trúc để cùng tiến bước tới tương lai của bạn. Hãy để chúng tôi được góp sức trong phần định hướng tương lai của bạn.

☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng tư vấn: 024 368 79 555
 Số 15 Ngõ Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội.


Đăng ký nhận mail

Follow us