Trung tâm tư vấn du học Núi Trúc tuyển sinh kỳ tháng 4-2021

10:47 04/06/2020

DU HỌC NHẬT BẢN🇯🇵 - Trung tâm tư vấn du học Núi trúc

#TUYỂN_SINH_KỲ_THÁNG_4/2021

https://bitly.com.vn/XL3Un

Chúng tôi hi vọng có thể trực tiếp giúp đỡ cho các bạn mong muốn du học Nhật Bản thực hiện được nguyện vọng của mình, có cơ hội thụ hưởng một nền giáo dục hiện đại, có một nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong tương lai, trực tiếp đóng góp cho tình hữu nghị lâu dài bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản.
 Vì sao bạn nên chọn Du học Núi Trúc làm bạn đồng hành trên con đường du học?

👉1. Hiện nay, DU HỌC NÚI TRÚC liên kết & hợp tác với Hiệp Hội các trường Nhật ngữ ( gồm 300 trường danh tiếng - đạt tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục, mang lại cơ hội lựa chọn trường như ý cho bạn.
👉2. Ngoài việc hàng ngày bạn được học tiếng Nhật với các thầy cô giáo bản xứ giàu kinh nghiệm, hết lòng nhiệt tình, bạn còn có thể đăng ký tham gia khoá học “ Live & Study in Japan “. Khoá học sẽ mang đến các kỹ năng, những kiến thức cần thiết khi sinh sống & học tập tại Nhật ( do chính các thầy cô người Nhật hướng dẫn chia sẻ, giải đáp ).
👉3. MIỄN PHÍ 100% phí dịch thuật, tư vấn và xử lý hồ sơ. Tư vấn nhiệt tình, đúng đắn, giúp bạn có thể chọn được trường phù hợp với nguyện vọng & năng lực.
* hỗ trợ, hướng dẫn bạn khi xin Visa. 
* liên lạc trực tiếp với Trường tiếng mà bạn chọn theo học(nhờ Trường giúp đỡ để bạn nhanh chóng có thể tìm được việc làm thêm....)
👉4. Sau khi học xong về nước, nếu bạn mong muốn được hỗ trợ tìm việc, Trung tâm sẵn sàng giới thiệu miễn phí các công việc liên quan tới tiếng Nhật.
👉5. Đặc biệt đối với các bạn đã có trình độ N3 trở lên sẽ có cơ hội lấy học bổng lên đến 85% của trường Đại học tại Nhật.

Có một người bạn đồng hành đáng tin cậy sẽ giúp bạn vững bước hơn trên con đường mình chọn. Bạn sẽ luôn có người bạn đồng hành là Chúng Tôi. Hãy đến với Trung tâm Du học Núi Trúc để cùng tiến bước tới tương lai của bạn. Hãy để chúng tôi được góp sức trong phần định hướng tương lai của bạn.

-------------------------------------------------------

Du học Núi Trúc - chắp cánh mơ ước

#Đăng ký tư vấn

https://bitly.com.vn/XL3Un

----------------Thông tin liên hệ------------------
Địa chỉ: số 15, ngõ Núi Trúc, quận Ba Đình
☎️ Phone: 024 36879 555 

☎️ Hotline: 0904565500

 


Đăng ký nhận mail

Follow us