【Tổ chức Workshop “Cờ vây – Kết nối văn hoá“ tại Trung tâm Thông tin Văn hóa, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam】

459372113_537744585438574_4409674337009770768_n
Vào ngày 21/09 tới đây, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ phối hợp cùng CLB Cờ vây Ánh Sáng tổ chức Workshop “Cờ vây – Kết nối văn hoá” tại Trung tâm Thông tin Văn hóa, Đại sứ quán Nhật Bản.
Trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn trong workshop sẽ là các thành viên của CLB Cờ vây Ánh Sáng cùng anh Tống Minh Vương – Sáng lập kênh Yotube và Tiktok Vương đánh Cờ vây. Anh Vương cũng sẽ có bài tham luận chuyên đề về sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản trong thế giới của cờ vây.
Với sự hiện diện của những con người mang niềm đam mê sâu sắc với bộ môn cờ vây, Workshop “Cờ vây – Kết nối văn hoá” cùng CLB Cờ vây Ánh Sáng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi mới và người chơi giàu kinh nghiệm những trải nghiệm thú vị và kiến thức phong phú về bộ môn trí tuệ Á Đông này.
⏰Thời gian: 08:30-12:00 | Thứ 7, ngày 21/09/2024
⛩Địa điểm: Trung tâm Thông tin Văn hóa, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam (Cổng C Đại sứ quán Nhật Bản, đối diện số 100 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội)
👨‍🏫Giảng viên: CLB Cờ vây Ánh Sáng
🌎Ngôn ngữ: Tiếng Việt
💁‍♀️Đối tượng tham gia: Người từ 8 tuổi trở lên (Trường hợp dưới 14 tuổi hoặc chưa có CCCD/Hộ chiếu cần có người giám hộ đi cùng)
✅Vào cửa miễn phí
🏍Trung tâm có chỗ để xe máy, tuy nhiên không có chỗ để ô tô
*Lưu ý: Khi ra vào cổng Đại sứ quán Nhật Bản thì sẽ có kiểm tra an ninh. Khi đến dự cần mang theo giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, thẻ học sinh/sinh viên.
Mời mọi người quan tâm đăng ký tham gia workshop trước Thứ 4, ngày 18/09 bằng cách truy cập vào đường link đăng ký dưới đây hoặc quét mã QR trong poster: https://forms.gle/R5MVUjTSDFF1pCDk6
Việc tiếp nhận đăng ký sẽ kết thúc khi đạt được 30 người đăng ký sớm nhất.
【在ベトナム日本国大使館広報文化センターにてワークショップ「囲碁と文化のつながり」を開催】
※本イベントはベトナム語のみで実施されます。
9月21日、アインサン囲碁クラブと協力し、在ベトナム日本国大使館広報文化センターでワークショップ「囲碁と文化のつながり」を開催します。
アインサン囲碁クラブのメンバーと、YoutubeとTiktokで囲碁チャンネル「ヴォン」を立ち上げた棋士トン・ミン・ヴォン氏によるワークショップです。囲碁の世界での日越交流にも触れていただきます。
初心者にも経験豊富な方々にも、囲碁についての興味深い体験をしていただき、豊富な知識に触れていただけるワークショップです。
⏰日時:2024年9月21日(土)8:30~12:00
⛩場所:在ベトナム日本国大使館広報文化センター(ハノイ市バーディン区ヴァンフック通り100番向かい、日本国大使館ゲートC)
👨‍🏫講師:アインサン囲碁クラブ
🌎使用言語:日本語
✅対象:8歳以上(14歳以下あるいは身分証明書を持っていない場合は、保護者の方の同伴が必要です)
🏍参加無料
自動車の駐車スペースはありません。バイクや自転車については、敷地内の駐車スペースをご利用ください。
※広報文化センターのゲートでセキュリティーチェックを行います。お越しの際は、身分証明書又は旅券をご持参ください。
ご参加希望の方は、下記リンクまたはポスターにある QR コードをスキャンして、9 月 18 日水曜日までにご登録ください。
先着30名に達し次第受付終了となります。