Cùng Núi Trúc khám phá trường Otemae

Ảnh bài đăng

Vào tối ngày 19/09/2022, Du học Núi Trúc vui mừng được tiếp đón thầy Shu Fukui – Hiệu phó trường Đại học OTEMAE – ngôi trường được thành lập từ năm 1946 và là một trong những trường Đại học lâu đời nhất của Nhật Bản. Điểm đặc biệt của Trường OTEMAE chính là có nhiều chuyên ngành phù hợp và hữu dụng thực tế cho các bạn du học sinh, dễ dàng xin được việc tại Nhật Bản sau khi ra trường. Hơn thế nữa, trường OTEMAE còn có hệ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC mà hiện nay rất ít trường Đại học khác có.
🍁 Trường có nhiều chuyên ngành:
IT- CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KINH TẾ, KIẾN TRÚC, XÃ HỘI HỌC, VĂN HÓA NHẬT BẢN, ĐIỀU DƯỠNG. Đặc biệt là ngành: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA và ANIME
🍁 Vị trí địa lý: Trường OTEMAE tọa lạc ở thành phố Nishi No Miya – tỉnh Hyogo ( giữa Osaka và Kobe). Từ trường đi bằng tàu điện tới trung tâm Osaka chưa đầy 15 phút, đi tới Kobe là khoảng 10 phút .

🍁 Chương trình HỆ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
Thông thường bạn phải bỏ ra 5 ~ 6 năm để học từ trường tiếng đến Đại học thì học ở trường OTEMAE, chỉ cần 4 năm thôi bạn sẽ có được 2 tấm bằng:
1. Bằng Cao Đẳng chuyên ngành
2. Bằng Đại học
🍁 LỘ TRÌNH HỌC:
– Năm thứ nhất: chỉ tập trung học tiếng Nhật, trường sẽ đào tạo để bạn có được N2 hoặc N1.
– Năm thứ hai: học chuyên ngành mà bạn lựa chọn cùng với người Nhật.
– Sau 2 năm, tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Cao đẳng, bạn có thể xin đi làm tại Nhật Bản.
– Còn với những bạn muốn học tiếp lên Đại học thì sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng sẽ được chuyển tiếp lên năm thứ 3 hệ Đại học ( không cần phải thi ).
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về trường OTEMAE. vui lòng liên hệ với DU HỌC NÚI TRÚC nhé!
Thầy Shu Fukui giới thiệu bản thân, giới thiệu ngôi trường Otemae cho các bạn học viên Núi Trúc

Thầy chụp ảnh lưu niệm tại Núi Trúc trước khi ra về.

Vui lòng Đánh giá nếu bạn thấy bài viết hữu ích.