Trung tâm Du học Núi Trúc thăm & làm việc tại Trường ARC Academy (ARC東京日本語学校)

trung tâm tư vấn du học núi trúc

Nhằm thúc đẩy sự phát triển, hợp tác và nâng cao chất lượng trong công tác tư vấn Du học Nhật Bản. Chiều ngày 16/03/2023, Đại diện của Trung tâm Du học Núi Trúc do cô Nguyễn Vân Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Du học Núi Trúc đã có chuyến thăm và làm việc với Trường tiếng Nhật ARC Tokyo, Nhật Bản. Cùng tham dự có đại diện phía trường ARC Tokyo là cô  Harada Chisato – Phó Phòng Công tác Học sinh phân hiệu ARC Tokyo và thầy Hoto Suzuki – Phụ trách tuyển sinh Phân hiệu ARC Shinjuku.

Về phía Trường Nhật ngữ ARC rất vui khi Đại diện Trung tâm Du học Núi Trúc đến thăm và làm việc tại trường ARC.  Hai bên đã điểm lại các hoạt động hợp tác giữa hai bên, đồng thời đưa ra những định hướng, nhận thức chung cho sự phát triển sắp tới. Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm Du học Núi Trúc cũng đề xuất phía bên trường ARC tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ cho các du học sinh Việt Nam nói chung và đặc biệt là du học sinh của Trung tâm Du học Núi Trúc đang theo học tại trường ARC như:

Tích cực giới thiệu việc làm thêm, cung cấp thông tin và hướng dẫn du học sinh đăng ký học bổng, tư vấn giúp du học sinh có thể thuận lợi học tiếp lên trường Chuyên ngành hay học lên Đại học, Cao học một cách dễ dàng…Trường Nhật ngữ ARC cũng tiếp nhận các ý kiến đóng góp và sẽ nâng cao công tác hỗ trợ Du học sinh.

Đại diện Trung tâm Du học Núi Trúc gặp gỡ và làm việc

I.    THÔNG TIN CHUNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARC

• Tên trường: ARC Academy Japanese Language School
  • Viết tắt là: (ARC東京日本語学校)
  • Năm thành lập: 1986
  • Địa chỉ:
  1. Phân hiệu Tokyo: 112-0004 2 – 23 – 10 Koraku, Bunkyo, Tokyo
  2. Phân hiệu Shinjuku: 7-18-16 Nishi Shinjuku, Tokyo 160-0023 Toshin Nishi Shinjuku Bldg 3F.
  3. Phân hiệu Kyoto: 297 Benzaitencho, Nakagyo, Kyoto 6004 – 0093.
  • Tel: + 81-(0)3-5804 – 5814
  • Website: http://www.arc.ac.jp/Tokyo/en/
  • Email:  tokyo@arc.ac.jp

Bản đồ vị trí Trường Nhật ngữ ARC và các Phân hiệu

Từ lúc thành lập cho đến nay, Trường ARC Academy Japanese Language School (Nhật ngữ ARC) luôn được đánh giá là một trong những trường nhật ngữ uy tín nhất tại Nhật Bản, tạo bước đệm cho nhiều học viên học tiếp lên các chương trình đào tạo Cao đẳng – Đại học – Cao học tại Nhật

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu cho DHS quốc tế, trường Nhật ngữ ARC còn có thêm những chương trình đào tạo, luyện thi EJU cho DHS quốc tế để thi lên Cao đẳng – Đại học – Cao học tại Nhật Bản.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường ARC Academy Japanese Language School (Nhật ngữ ARC) rất đa dạng về chương trình đào tạo. Có các khóa học tiếng Nhật thông thường, tiếng Nhật thương mại, đặc biệt là những khóa học dự bị vào Cao đẳng, Đại học, Cao học tại Nhật Bản…Trường có liên kết với rất nhiều Trường Đại học tại Nhật Bản, vì thế Du học sinh đã được Trường định hướng, kết nối và hỗ trợ thi đậu vào nhiều Trường Đại học. Các Trường Đại học đều đánh giá rất cao về năng lực tiếng Nhật của Du học sinh tại Trường ARC Academy Japanese Language School (Nhật ngữ ARC)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG

Khóa tiếng nhật

Khóa du học Dự bị đại học  Luyện thi cao học

Tiếng Nhật thương mại

theo học

・1 năm

~

~

・1 năm 3 tháng
・1 năm 6 tháng
・1 năm 9 tháng
・2 năm

nhập học

・Tháng 1

Tháng 4,

Tháng 4, Tháng 7

Tháng 4,

・Tháng 4
・Tháng 7
・Tháng 10

* Chi tiết các khóa học vui lòng liên hệ Trung tâm Du học Núi Trúc để được tư vấn chi tiết.

III. HỌC PHÍ NĂM ĐẦU VÀ HỌC BỔNG

• HỌC PHÍ ( Tỷ giá 1 yên = 180 VNĐ )
  1. Phí xét tuyển :  30,000  yên
  2. Phí nhập học:   70,000  yên
  3. Học phí         :   720,000 yên
  4. Tổng             :   820,000 yên =  147,600,000 VNĐ
  • HỌC BỔNG

Tại Trường ARC Academy Japanese Language School (Nhật ngữ ARC) có rất nhiều học bổng hỗ trợ Du học sinh.

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Để tham gia du học tại trường Nhật ngữ ARC, Du học sinh cần đạt các tiêu chí dưới đây:

• Trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp THPT/Cao Đẳng/Đại học.
  • Điểm GPA tại trường THPT đạt  tối thiểu 6.0
  • Xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên.
  • Không có tiền án tiền sự và không nằm trong diện bị cấm xuất nhập cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
  • Đảm bảo Tài chính: Người bảo lãnh đảm bảo được việc chi trả các khoản phí cho du học sinh trong suốt quá trình học tại trường, số tiết kiệm phải còn thời hạn trên 3 tháng và đạt số dư tối thiểu theo quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.
  1. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

–         Lễ tốt nghiệp

–         Hoạt động ngoại khóa

Lễ tốt nghiệp các Khóa học tiếng Nhật năm 2023

Hoạt động tổ chức Giáng sinh tại Trường

Tổ chức đi thăm quan

Tổ chức đi vườn Nho

LỜI KẾT

Chúng tôi, Trung tâm Du học Núi Trúc là một đơn vị Trực thuộc Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc, có lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm. Trong xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi đã đào tạo tiếng Nhật cho hàng vạn học sinh, du học sinh, người đi làm tại Việt Nam và hỗ trợ, tư vấn Du học Nhật bản cho hàng ngàn Du học sinh. Chúng tôi hợp tác với hơn 50 Trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, Chúng tôi luôn hướng tới và lựa chọn những đơn vị Uy tín, đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao tại Nhật Bản. Vì thế, những thông tin chúng tôi Cung cấp, Giới thiệu và Tư vấn dựa trên xuyên suốt quá trình hợp tác và đánh giá.

Cùng với việc Tư vấn học sinh sang Nhật Bản Du học, chúng tôi luôn luôn trao đổi với các Trường nhằm hỗ trợ tối đa các em sau khi sang Nhật Bản. Điều đó rất quan trọng, giúp các em sớm làm quen môi trường và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Với phương châm “CÙNG BẠN ĐI TỚI ƯỚC MƠ” chúng tôi luôn tận tụy hết mình để giúp các bạn đạt được ước mơ của chính mình !

CHÚNG TÔI ĐANG CHỜ BẠN, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NHÉ !

TRUNG TÂM DU HỌC NÚI TRÚC

Số 15, Ngõ Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội