Giới thiệu về chúng tôi

       Trung tâm Ngoại ngữ tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro thuộc Hội Giao lưu Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, là cơ sở giảng dạy tiếng Nhật được thành lập ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

       Trung tâm có địa chỉ duy nhất tọa lạc tại số 15 ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội.

 

trung tâm giảng dạy tiếng nhật hàng đầu tại việt nam

       Cơ sở học tập của Trung tâm là một tòa nhà 4 tầng được kỹ sư Nhật thiết kế và xây dựng trên diện tích 1000m2, đã được đưa vào sử dụng từ tháng 5 năm 1995.
Trung tâm có 11 phòng học được  trang bị đầy đủ thiết bị máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế hiện đại, có phòng in, tự biên soạn giáo trình và tự in một phần sách giáo khoa, các bài tập.
       Với 31 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung tâm đã đào tạo hàng chục ngàn học viên theo các trình độ N5, N4, N3, N2, N1.  Trung tâm tổ chức các lớp luyện thi N3, N2, N1, lớp hội thoại, lớp học nhanh, lớp dành cho trẻ con … đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học.
Tốt nghiệp tại Trung tâm, học viên có đủ điều kiện để làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam, đi du học, đi tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc liên quan tới tiếng Nhật.
        Đội ngũ thầy cô giáo Nhật Bản là những giáo viên năng động, vui vẻ, có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, vì  yêu quý đất nước, văn hóa và con người Việt Nam nên gắn bó và đã giảng dạy lâu dài tại Trung tâm.
Các giáo viên Việt Nam là những thầy cô giáo có thâm niên, yêu nghề, nhiều thầy cô có uy tín tại các trường đại học ở Hà Nội. Hầu hết các thầy cô giáo Việt Nam đều đã được tu nghiệp tại Nhật Bản.
       Thế mạnh của Trung tâm là đội ngũ giáo viên có trình độ cao N2,N1 và tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước, đặc biệt là có giáo viên Nhật đảm nhiệm 50% toàn khóa học.
       Trung tâm đã áp dụng phương pháp học “hiện đại”, nên học viên dễ hiểu hơn, hiệu quả hơn phương pháp truyền thống.
Để phù hợp với xu thế hiện nay, Trung tâm đã chủ động xây dựng các khóa học online tạo thuận lợi hơn cho người học.
Đến này, Trung tâm đã xây dựng hoàn thiện được lộ trình học các trình độ N5,N4,N3,N2,N1 phù hợp với nhiều đối tượng người học.
Hằng năm, Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học N5,N4,N3,N2,N1

Tổ chức thời gian học phù hợp với mọi đối tượng:

  • Lớp tuần 3 buổi vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 từ 17:50 đến 19:25 hoặc 19:35 đến 21:10 dành cho người bận rộn, muốn học chắc kiến thức.
  • Lớp tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi sáng hoặc chiều dành cho người có nhu cầu học nhanh.
  • Mỗi buổi học chia làm 2 tiết: 1 tiết do giáo viên Nhật và 1 tiết do giáo viên Việt đảm nhiệm.
  • Mỗi khóa học có nhiều bài kiểm tra nhỏ, có kiểm tra chất lượng vào cuối khóa để đánh giá kiến thức của học viên.

Ngoài việc tổ chức học tập trên lớp, Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản do Hội Giao lưu Văn hóa Việt – Nhật chủ trì.

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên, xu thế hội nhập và phát triển của xã hội, từ năm 2020, Trung tâm Ngoại ngữ tiếng Nhật Núi Trúc đã mở thêm Trung tâm Tư vấn Du học.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

       Với 29 năm hình thành và phát triển,Trung tâm Ngoại ngữ tiếng Nhật Núi Trúc đã có những kết quả được ghi nhận trong công tác giảng dạy tiếng Nhật.

       Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ gìn và phát triển hơn nữa Trung tâm mãi mãi là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, tin cậy, chất lượng tại Hà Nội, đồng thời là nơi giao thoa giới thiệu văn hóa giữa 2 nước, là chiếc cầu nối cho học sinh, sinh viên với đất nước Nhật Bản.

Nhận tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 15 ngõ Núi Trúc - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Website: https://trungtamtiengnhatnuitruc.edu.vn/
📞 Điện thoại: (024) 38 460 341
📞 Zalo: (84)979 987 678
📩 Email: trungtamnhatngusugiryotaro@gmail.com

Đăng ký Tư vấn