DU HỌC NÚI TRÚC TIẾP ĐÓN HỌC VIỆN TRƯỜNG TIẾNG NIPPON ACADEMY (NPO) – Ở TỈNH GUNMA NHẬT BẢN

a

* Sáng nay, ngày 17/11/2022. Trung tâm Du học Núi Trúc vui mừng đón tiếp ông Trương Hồng Điền – phụ trách hỗ trợ cho du học sinh người Việt Nam của trường tiếng Nhật Nippon Academy ( viết tắt là NILA ) đến thăm và làm việc với Trung tâm

* Trường tiếng NILA là trường tiếng lâu đời và có quy mô nhất ở tỉnh Gunma, đào tào chất lượng cao chuyên nghành tiếng Nhật cho du học sinh nhiều nước như: Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Ý, Trung Quốc, Thái Lan, Nepal, Việt Nam…

TỈNH GUNMA NHẬT BẢN

  1. Vị trí địa lý

–  Nằm ở phía Tây Bắc của Nhật Bản, cách Tokyo khoảng 100km.

–  Đi tới thủ đô Tokyo thì chỉ mất 50 phút đi bằng tàu siêu tốc, còn đi bằng xe bus sẽ

là 1 tiếng rưỡi.

  1. Ưu điểm của tỉnh Gunma

– Gunma là tỉnh được thiên nhiên ưu đãi về rất nhiều thứ như địa hình, khí hậu, và được đánh giá là thiên đường của suối nước nóng Kusatsu. Chưa hết, điều đặc biệt còn chính là ở hàng cây 1000 gốc Hoa Anh Đào ở Akagi Nanmen và ngôi đền Myogi Jinja – được nhiều người dân Nhật Bản đến cầu mong cho gia đình mạnh khỏe, bình an, làm ăn kinh doanh phát đạt, tình duyên suôn sẻ, thi cử đỗ đạt, công việc thăng tiến.

– Là trung tâm giáp với nhiều tỉnh thành nên Gunma được coi là một trong những trung tâm công nghiệp lớn thứ 5 của Nhật Bản về: ô tô, thiết bị điện tử, chế biệt thực phẩm…

– So với các tỉnh thành khác ở Nhật Bản du học sinh có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm ở Gunma.

  1. Đôi nét về trường tiếng NPO:

– Được thành lập vào tháng 11 năm 1990 tại Thành phố Maebashi, Tỉnh Gunma.

– Trường NPO thuộc tập đoàn Nippon Trinity, nổi tiếng về khách sạn Hoàng Gia Guma (Gunma Royal Hotel) – Khách sạn được cựu Nhật Hoàng chọn ở lại khi đến thăm Tỉnh Gunma.

Điểm tuyệt vời nhất là thầy Hiệu trưởng của trường NPO cũng chính là Chủ tịch tập đoàn Nippon Trinity rất quan tâm và chú trọng trong mảng đào tạo giáo dục của tập đoàn chính là ngôi trường NPO, nên luôn quan tâm và đưa ra những chính sách tốt nhất để tạo điều kiện giúp cho các bạn du học sinh.

  1. Điều tuyệt vời khi học tại NPO

– Học phí rẻ hơn so với các trường tiếng Nhật khu vực trung tâm các thành phố lớn. Nhà trường hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện cho học sinh được phép đóng học phí 6 tháng/lần.

– Cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi như: phòng học, sân thể thao, ký túc xá, phòng tự học, phòng tài liệu…

– Sau khi tốt nghiệp trường tiếng NPO, bạn có thể học thẳng lên tiếp chuyên ngành hệ Cao đẳng của trường với các ngành nghề như nhà hàng, khách sạn, làm bếp, công nghệ thông tin. Ra trường có thể xin làm việc tại tập đoàn.

6. Học phí của học viện trường NPO

Ký túc xá 6 Tháng

Hy vọng Học viện trường tiếng NIPPON ACADEMY sẽ là thêm một địa chỉ, một cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên, những ai đang quan tâm và có ý định đi du học Nhật Bản hôm nay và ngày mai!

 Các bạn hãy đến với Du học Núi Trúc nhé!
DU HỌC NÚI TRÚC – ĐI CÙNG BẠN TỚI ƯỚC MƠ! 

Vui lòng Đánh giá nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

.
.
.
.