GẶP GỠ, CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG

z4640158182360_341f7bfe908ea3988de6a9f5fa4a2b02
 Sáng 27/8/2023, tại Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Lãnh đạo Hội Giao lưu Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc đã tổ chức cuộc gặp gỡ và chúc mừng Đội Núi Trúc Sakura Yosakoi trở về sau chuyến lưu diễn thành công tại Kochi, Nhật Bản.
   Đội Núi Trúc Sakura Yosakoi là 1 trong 2 đội quốc tế được mời tham dự Lễ hội Yosakoi Kochi 2023 (Đội Núi Trúc và 1 đội của Pháp), cùng 155 đội của nước chủ nhà Nhật Bản. Do những trình diễn xuất sắc, đóng góp vào thành công chung của Lễ hội và đã giới thiệu được bản sắc văn hóa Việt Nam đến người dân Nhật Bản, khách quốc tế và cộng đồng người Việt Nam tại đây, Đội Núi Trúc đã giành được Cúp “Đội mới tham gia xuất sắc nhất”.
   Tại cuộc gặp, Đội Núi Trúc Sakura Yosakoi đã trao tặng lại Hội Giao lưu Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản chiếc Cúp rất có ý nghĩa này và Cúp sẽ được lưu giữ tại văn phòng của Hội.
   Sau buổi gặp thân mật, các thành viên trong Đội Núi Trúc đã tham dự tiệc Buffet liên hoan cùng các cán bộ, nhân viên của Hội và Trung tâm.
   Chúc cho Đội Núi Trúc Sakura Yosakoi ngày càng lớn mạnh, có thêm nhiều thành tích hơn nữa và tiếp tục có đóng góp cho mối giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.
Nguyễn Hồng

Vui lòng Đánh giá nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

.
.
.
.