TOẠ ĐÀM NÂNG CAO NĂNG LỰC GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT

356028327_658986549607208_7091206691607063973_n
Ngày 24/06/2023, Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc- Sugi Ryotaro đã tổ chức buổi Toạ đàm về nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Nhật .Tham dự buổi Toạ đàm có đông đảo các cán bộ, nhân viên, giáo viên của Trung tâm cùng 2 vị khách mời – diễn giả: Thầy Nguyễn Văn Hảo, thạc sĩ, Nguyên Trưởng Khoa tiếng Nhật, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Nguyên Trưởng Tiểu Ban đào tạo tiếng Nhật, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thầy Nguyễn Trung Hiếu, thạc sỹ giáo dục ngôn ngữ Trường đại học Phúc lợi Tokyo, giảng viên tiếng Nhật chương trình liên kết đào tạo tại nhiều trường ĐH ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Buổi Toạ đàm đã đi sâu vào trao đổi về phương pháp giảng dạy chữ Hán và hội thoại dành cho học sinh trình độ sơ và trung cấp. Sự kiện đã diễn ra trong không khí của một buổi tọa đàm khoa học, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, chân thành, gợi mở nhiều ý tưởng mới, phương pháp hay, tạo điều kiện cho các giáo viên có thể nghiên cứu, đưa vào áp dụng trong thời gian tới.
Theo kế hoạch, Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro sẽ tiếp tục tổ chức một số cuộc tọa đàm nữa trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật của Trung tâm.